Giới thiệu
Giới thiệu CÔNG TY ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ VĨ HƯƠNG

Cơ sở điêu khắc đá thủ công mỹ nghệ VĨ HƯƠNG!

Một nơi mà quí khách không nên bỏ qua khi đến thăm quan Làng đá mỹ nghệ Non Nước- địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Đó là cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ VĨ HƯƠNG.

Đã phục vụ được +10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi nằm trong quần thể Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quí giá cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay và sự thông minh của con người đã cho ra những kiệt tác tuyệt vời nhất.

Cơ sở sản xuất đá thủ công mỹ nghệ VĨ HƯƠNG là nơi hội tụ được rất nhiều các nghệ nhân điêu khắc, có thâm niên trong nghề cao cùng với các sản phẩm đá thủ công đa dạng và phong phú .

Trên chặng đường tạo dựng và phát triển thương hiệu riêng ,cơ sở VĨ HƯƠNG đã trải qua từng mùa thay áo tên tuổi,logo và diện mạo mới, không những nhằm học hỏi lắng nghe đóng góp từ quý khách hàng cùng ngừoi thân,anh chị em bạn bè để phát triển hoàn thiện thương hiệu bằng cách cố gắn chỉnh chu chất lượng và hình tượng sản phẩm và đặc biệt là bằng cái tâm yêu nghề cơ sở VĨ HƯƠNG đã chắc lọc kinh nghiệm của cha ông và đàn anh ĐIÊU KHẮC của làng nghề và mang về cái riêng cho mình để khách hàng tin yêu và tín nhiệm.

Sơ Khai,vì còn non trẻ nên đã xin phép uy tín của Ba Mẹ để gầy dựng sự nghiệp nên cơ sở VĨ HƯƠNG,vì thế một số hình ảnh đã lấy logo là (CSĐKĐ TRẦN CÂY).

Chặng đường sau một năm làm việc, miệt mài học tập và biết còn yếu kém,cở sở đã tỉ mẩn theo sát và nắm bắt kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm ,không phải sự hưng thịnh nói lên độ thành công mà cần phải để trong lòng khách hàng một dấu chấm than(!)về độ nhiệt tình ,mến khách của cơ sở nên với tiêu chí còn mãi! sáng mãi! và duy trì mãi! như ngọn (HẢI ĐĂNG)Nên chúng tôi đã lưu lại cái tên (CSĐKĐ HẢI ĐĂNG)Trong số logo hình ảnh.

Bước sang một thập niên mới,năm 2020!là con số đẹp và cột mốc trưởng thành đã được trải qua vài năm học tập phấn đấu,con số đầy biến cố của thế giới nhưng cũng là cái cảm nhân sinh quan mơí cho nhân loại,VĨ HƯƠNG đã quyết đinh lấy năm tháng trải nghiệm để đổi lại tên tuổi của chính mình với thương hiệu CSĐK ĐÁ VĨ HƯƠNG.Và từ đây logo ĐKĐ MỸ NGHỆ VĨ HƯƠNG được đóng trên hình ảnh nhằm tự bước đi bằng đôi chân trần của mình để cảm nhận rằng:” thương trường không phải là chiến trường mà chính là một cái nôi nuôi dưỡng sự thấu hiểu về cuộc đời và nhận ra rằng kinh doanh là một chữ “DUYÊN”Chứ không hẳn là chiến trường cơm áo.

Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Đà Nẵng chỉ có hai mùa” Mưa và Nắng”nên mưa là mưa dầm đôi lúc các nghệ nhân vì tiến độ công việc phaỉ luôn bám mưa bám gió,khi nắng thì nhiệt lượng hấp thụ của đá cao gấp đôi nhiệt lượng bình thường nên khi toả nhiệt cũng nóng không hề kém cho những ngày oai bức . Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về thể loại và phong phú về hình dáng(như tượng phật, tượng chăm, tượng chúa, tượng động vật hay sản phẩm nội thất…) Và đặc biệt, các sản phẩm này được làm từ các loại đá màu quí như : đá hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng , đá đen và đá cát. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới bằng đường hàng không và đường biển. Và được nhiều đơn vị, cá nhân ưa chuộng mua để trang trí ở cơ quan, khung viên hay trong nhà…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo! Chúng tôi luôn sằn sàng để cung cấp cho quí khách những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu quí khách cần . Và tuyệt vời hơn nữa khi chính quí khách sẽ là người được sở hữu những sản phẩm đặc sắc và có giá trị nghệ thuật cao.
Vui mừng chào đón quí khách!

TRÂN TRỌNG!

CEO.CTY TNHH ĐIÊU KHẮC VĨ HƯƠNG
HUỲNH THỊ NGÁT HƯƠNG

dfdf
Anh2